Bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ thông qua SkyScanner

bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ qua skyscanner
Mẹo hay!Leave a Comment on Bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ thông qua SkyScanner

Bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ thông qua SkyScanner

Mình viết bài này để chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ nhất có thể qua Skyscanner khi bạn lên kế hoạch đi đâu đó mà thời gian của bạn chỉ linh hoạt trong 1 giai đoạn nhất định.

Nếu bạn không phải là cheap-airfare hunter có kinh nghiệm hoặc công việc của bạn không kiểu tự do thích đi lúc nào thì đi thì mình tin rằng những chia sẻ sau của mình sẽ rất hữu ích cho bạn. Bạn sẽ đỡ đau đầu hơn rất nhiều mà vẫn mua được tấm vé như ý.

Cùng 1 lộ trình có rất nhiều hãng hàng không cùng khai thác nên làm sao để mình tìm ra được hãng nào có chuyến bay giá rẻ nhất trong giai đoạn mình đi không phải là dễ. Hiện có nhiều website có thể giúp bạn kiểm tra giá vé của nhiều hãng hàng không cùng 1 lúc nhưng đa số chỉ xem được giá trong từng ngày nhất định. Nếu ngày đi của bạn cố định không thể thay đổi thì như thế là ok. Với những bạn mà lịch trình linh hoạt 1 chút thì lời khuyên của mình là các bạn hãy phi vào https://www.skyscanner.com.vn/ ngay và luôn. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, SkyScanner sẽ giúp bạn tìm ra ngày nào trong giai đoạn bạn đi giá vé máy bay là tốt nhất.

Bây giờ mình làm ví dụ đặt vé khứ hồi DAD – BKK đi tháng 7/2017, các bạn cùng xem hình trên và làm theo mình nhé:

Vào web https://www.skyscanner.com.vn/ -> Chọn loại vé Khứ Hồi/ Một Chiều/ Nhiều Thành Phố -> Chọn điểm xuất phát và điểm đến -> Chọn thời gian (Để xem được giá vé trong 1 tháng, các bạn click chuột trái sẽ ra 2 lựa chọn Ngày cụ thể và Nguyên Tháng -> chọn Nguyên Tháng) -> Click Tìm Chuyến bay -> Kết quả sẽ cho ra hình như dưới

Sau khi tới cửa sổ này, các bạn sẽ thấy giá vé thấp nhất của từng ngày trong tháng hiện ra. Đầu tiên các bạn quan sát qua giá 1 lượt để biết được tầm giá, sau đó tick vào ô “Chỉ những Chuyến bay thẳng” để thấy được giá của những chuyến bay thẳng, các bạn so sánh với giá trước đó xem có chênh lệch nhiều không để đưa ra quyết định chọn loại nào.

Các giá màu xanh là giá thấp, tuy nhiên có 2 lưu ý các bạn cần biết:
1, Gía hiển thị ở bảng theo tháng này có thể chưa phải là giá update nhất, vì vé giá rẻ bán rất nhanh nên đôi khi SkyScanner chưa kịp update ở bảng hiển thị theo tháng này
2, Bạn chọn ngày khởi hành khác nhau thì giá của vé ở bảng lượt về cũng thay đổi.

Do đó để tìm được giá vé tốt nhất bạn chọn ngày đi có giá vé rẻ và phù hợp với lịch trình của bạn nhất. Sau đó chọn sang ngày về. Cuối cùng click vào “Hiển thị các chuyến bay” để thấy giá update nhất. Chọn chuyến bay phù hợp và đặt. Các bạn lưu ý phần hành lý nhé vì có nhiều hãng giá hiển thị thấp nhưng không bao gồm hành lý ký gửi, nếu bạn cần mua hành lý ký gửi thì giá sẽ lên cao, chủ yếu là AirAsia. Còn nếu bạn không cần hành lý ký gửi thì vô tư đặt.

Hy vọng những kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ thông qua SkyScanner này của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top