Bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ với Atadi.vn

Mẹo hay!Leave a Comment on Bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ với Atadi.vn

Bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ với Atadi.vn

Hôm nay mình sẽ viết về bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ với Atadi.vn để tiếp nối chuỗi bài về cách đặt vé máy bay giá rẻ (các bạn lưu ý là mình dùng từ “đặt” chứ không phải “săn” nhé).

Đầu tiên cho mình dành đôi lời để ca ngợi về Atadi.vn. Hiện ở Việt Nam có 2 start-up về phương tiện di chuyển khi đi du lịch mà mình rất hâm mộ đó là Atadi.vn (trang đặt vé máy bay) và VeXeRe.com (trang thông tin các nhà xe). Trong bài này mình chỉ có thể nói tới 1 phần tiện ích mà Atadi.vn mang lại cho chúng mình thôi. Trong các bài viết sau mình sẽ chia sẻ nhiều hơn về Atadi.vn cũng như VeXeRe.com.

Khác với SkyScanner, Atadi là trang web của Việt Nam nên chủ yếu khai thác các chặng bay trong nước và có 1 ít các chặng bay quốc tế trong khu vực. Bạn nào bay trong nước thì dùng Atadi tiện hơn SkyScanner vì thanh toán chuyển khoản rất dễ dàng, bạn không cần dùng tới thẻ Visa. Bạn nào bay quốc tế thì tham khảo bài Bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ qua SkyScanner nha.

Ở đây mình lấy ví dụ là tìm vé giá rẻ từ Hà Nội đi Bangkok trong tháng 7/2017 nhé (Hình 1). Các bước để tìm vé máy bay giá rẻ như sau:

đặt vé máy bay giá rẻ với Atadi.vn

Vào web https://www.atadi.vn/ -> Click vào Săn vé siêu rẻ -> Chọn Từng chặng bay -> Chọn địa điểm khởi hành và điểm đến -> Chọn số người -> Click vào SĂN VÉ RẺ. Atadi sẽ cho bạn bảng giá rẻ nhất của từng tháng (Hình 2).

đặt vé máy bay giá rẻ với Atadi.vn

Sau đó bạn click vào chặng đi tháng 7 để xem bảng giá chiều đi của cả tháng,

đặt vé máy bay giá rẻ với Atadi.vn

Back lại và kiểm tra bảng giá chiều về.

đặt vé máy bay giá rẻ với Atadi.vn

Bạn đối chiếu 2 bảng giá để tìm cho mình chuyến đi và về có giá vé thấp và phù hợp với lịch trình của bạn nhất. Việc đặt và thanh toán khá đơn giản tương tự như Vietjet hay VietnamAirlines nên chắc mình không cần nói nữa.

Nếu bạn đang lên kế hoạch để đi du lịch cùng các con thì hãy ghé thăm website của Atadi.vn để tìm cho mình những tấm vé giá rẻ ngay nhé. Chúc các bạn đặt được vé như mong muốn và nếu có gì cần hỏi thêm về bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ trên Atadi.vn thì comment cho mình biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top