Đặt vé xe online đi muôn nơi với Vexere.com

Mẹo hay!Leave a Comment on Đặt vé xe online đi muôn nơi với Vexere.com

Đặt vé xe online đi muôn nơi với Vexere.com

Hẳn là các bạn đã có lần cảm thấy mệt mỏi, mất thời gian vào việc tìm kiếm thông tin nhà xe khi muốn đi chơi tới một địa điểm mới, hay chỉ đơn giản là về quê vào những dịp lễ tết khi mà nhà xe bạn quen đi đã hết chỗ, đúng không? Mình cũng từng thế và mình đã thầm ước giá như có 1 app hay 1 website nào đó tổng hợp tất cả các thông tin nhà xe hiện ra trước mắt thì quá tuyệt. Và vào một ngày đẹp trời khi đang tìm thông tin xe đi Trạm Tấu Yên Bái, mình đã tìm thấy trang đặt vé xe online Vexere.com – điều mà mình hằng ao ước.

giao diện website vexere.com

Khi click vào website của Vexere, mình đã trách trời sao không cho mình tìm thấy nó sớm hơn. Vexere thật sự có thể đưa chúng ta đi muôn nơi luôn các bạn ạ. Mình đã thử search thì họ cung cấp vé xe đi hầu hết khắc các tỉnh trong nước, thậm chí có cả xe đi 1 vài tỉnh Trung Quốc nữa.

Vexere cung cấp thông tin của hơn 2000 hãng xe, phủ rộng hơn 5000 tuyến đường

Để đặt vé xe online với Vexere, bạn hãy chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi và ấn vào “Tìm vé xe”. Sau đó, danh sách tất cả các chuyến xe trong ngày của tuyến đường đó sẽ hiện ra như hình dưới.

danh sách các chuyến xe vexere

Thông tin nhà xe

Thông tin nhà xe sẽ hiện ra khi bạn click vào phần Thông tin chi tiết (như hình dưới). Bao gồm: hình ảnh, các điểm đón trả khách với thời gian dự kiến tại từng điểm, chính sách hoàn hủy vé, số điện thoại liên hệ, giá vé và đặc biệt là đánh giá từ những khách hàng đã từng đặt vé. Mình ưng nhất phần review từ những khách hàng cũ này. Nó giúp chúng ta có được cái nhìn khách quan và chính xác hơn về dịch vụ của nhà xe, từ đó đưa ra quyết định sẽ chọn nhà xe nào, bên cạnh các tiêu chí về giá vé, thời gian chạy và địa điểm đón trả.

thông tin chi tiết nhà xe trên vexere

Thông tin tuyến đường

Thông tin tuyến đường nằm ở cuối trang. Bạn chỉ cần ấn phím “End” trên bàn phím để di chuyển đến phần này.

thông tin tuyến đường trên vexere

Phần này sẽ bao gồm các thông tin về chiều dài tuyến đường, thời gian di chuyển, giá vé trung bình, liệt kê các nhà xe chạy tuyến đó, chuyến xe sớm nhất, chuyến xe muộn nhất, giá vé cao nhất, giá vé thấp nhất, nhà xe được đánh giá cao nhất, nhà xe được đánh giá thấp nhất. Tất cả các thông tin đều nhằm giúp bạn đưa bạn lựa chọn phù hợp cho tiêu chí đặt vé của bản thân. Mình cũng thường tham khảo qua phần này khi tìm đặt vé cho 1 tuyến đường mới mà không có nhà xe quen.

Quy trình đặt vé đơn giản, chính sách thanh toán linh hoạt, chăm sóc khách hàng tốt

Quy trình đặt vé xe online với Vexere rất đơn giản

Với tất cả những thông tin hữu ích bên trên, các bạn sẽ rất dễ dàng tìm cho mình chuyến xe ưng ý nhất. Để tiến hành đặt vé xe online trên Vexere, bạn làm theo các bước sau:

Ấn vào ô “Đặt vé” như mình khoanh đỏ trên hình bên dưới.

đặt vé xe khách với vexere

Kết quả hiện ra như sau và bạn tiếp tục chọn chỗ ngồi muốn đặt.

chọn chỗ - vexere

Sau phần chọn chỗ ngồi là phần chọn điểm đón và điểm trả.

chọn điểm đón trả - vexere

Tiếp đến là điền các thông tin của bạn để xác nhận đặt chỗ.

đặt vé - vexere

Chính sách thanh toán linh hoạt

Cuối cùng, bạn sẽ được đưa tới phần thanh toán. Nếu bạn có mã giảm giá thì đừng quên điền vào ô giảm giá để được khuyến mại nha.

Vexere có rất nhiều phương thức thanh toán, vô cùng tiện và linh hoạt. Bao gồm thanh toán bằng thẻ quốc tế, thẻ atm nội địa, qua các ví điện tử như Zalopay hoặc Momo, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, hoặc bằng tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi gần nhà như Vinmart+, Circle K….

Sau khi chọn được hình thức thanh toán phù hợp, bạn ấn nút Thanh Toán. Thông báo xác nhận việc đặt vé online trên Vexere của bạn đã thành công sẽ được gửi tới số điện thoại và địa chỉ mail bạn đăng ký.

thanh toán cho việc đặt vé online trên vexere

Chăm sóc khách hàng tốt

Trước khi quyết định đặt vé xe của bất kỳ nhà xe nào, bạn hãy kiểm tra phần chính sách hoàn hủy cẩn thận nha. Đa số các nhà xe khá dễ tính, họ cho đổi thông tin tới 24h trước khi đi, nhưng vào dịp lễ cao điểm thì sẽ khắt khe hơn. Khi cần thay đổi thông tin, bạn chỉ cần gọi tới số hotline của Vexere để yêu cầu hỗ trợ, nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và cẩn thận. Mình đã từng nhờ họ hỗ trợ nhiều lần và rất hài lòng. Liên hệ với Vexere còn dễ hơn cả liên hệ trực tiếp với nhà xe luôn.

Ngoài ra, nếu gặp sự cố gì với bên nhà xe, bạn có thể gọi tổng đài 1900 9696 81 của Vexere và nhờ hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật) từ 7h đến 22h.

Kể từ ngày biết tới Vexere.com, việc di chuyển với mình trở nên dễ dàng vô cùng. Các bạn cũng thử trải nghiệm một lần đặt vé xe online với Vexere, mình tin là các bạn cũng sẽ yêu thích Vexere như mình. Cùng chờ xem nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top